BinckBank COO Steven Clausing khởi hành sau khi tiếp quản ngân hàng Saxo

Sau khi ra mắt CitiFX Pro của forex, một nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến được phát triển bởi Saxo vào tháng 11 năm 2008, ngân hàng sẽ hoàn toàn tập trung vào các khách hàng tổ chức tại Mỹ. Vào tháng 5 năm 2007, Ngân hàng Saxo đã tặng 1 triệu DKK cho đảng chính trị tự do Ny Alliance (sau đổi tên thành Liên minh Tự do). Đồng giám đốc điều hành Lars Christensen sau đó đã tham gia bữa tiệc. Ngân hàng châu Âu Saxo Bank đã thành lập một văn phòng ấn tượng cho trụ sở chính tại Copenhagen.

Bất chấp yêu cầu của tôi rằng công ty tuân theo lời họ, họ nói rằng họ không thể làm gì để chống lại khoản phí bổ sung. Nó bắt đầu hơn bao giờ hết để tính phí với chi phí của các mối quan hệ. Nó phân phối các bản sao của Atlas Shrugged, bài quốc ca về chủ nghĩa cá nhân và chủ nghĩa tư bản của Ayn Rand, cho nhân viên và khách hàng.

Vào tháng 9 năm 2013, ngân hàng quyết định công bố khối lượng giao dịch trung bình hàng tháng và hàng ngày. Ở trong nước, ngân hàng cũng được biết đến với hai người sáng lập, những người thường thể hiện bản thân trong chính trị Đan Mạch. Ngân hàng Saxo đã đóng cửa một số quan hệ đối tác nhãn trắng với các ngân hàng như Standard Bank, Old Mutual Wealth, Banco Carregosa và Banco Best. Công ty có trụ sở tại Copenhagen và có văn phòng tại các trung tâm tài chính như London, Paris, Zurich, Dubai, Singapore và Tokyo. Nó có trụ sở tại Tuborg Havn ở ngoại ô phía bắc của Copenhagen. Công ty đã mất tới 107 triệu đô la do mất khách hàng và Giám đốc điều hành Kim Fournais cho biết ngân hàng sẽ báo cáo khoản lỗ hàng năm đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 1992. Ngân hàng Saxo Đan Mạch theo đuổi một cách tiếp cận tích cực.

Vào tháng 5 năm 2011, Ngân hàng Saxo cũng tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho TD Waterhouse, nhà môi giới phái sinh hàng đầu của Vương quốc Anh, với một nền tảng giao dịch trực tuyến cho các nhà đầu tư bán lẻ. Trong những năm qua, nó đã tạo ra một bộ sưu tập nghệ thuật đương đại của Đan Mạch và các đồ vật độc đáo khác. Năm 2008, công ty thừa nhận rằng họ đã chỉnh sửa mục nhập Wikipedia của chính mình bởi một người dùng ẩn danh để xóa thông tin được coi là không đúng sự thật.

Ngân hàng Saxo được tổ chức riêng tư, với những người đồng sáng lập Kim Fournais và Lars Seier Christensen nắm giữ phần lớn cổ phần. Với vô số tác phẩm nghệ thuật được thu thập, nó đã tạo ra một văn phòng độc đáo nhất mà chúng ta từng thấy. Cũng được giới thiệu là một dịch vụ giao dịch sao chép có tên Trading Strategies, cung cấp quyền truy cập vào một loạt các chiến lược giao dịch được quản lý và thiết kế bởi nhiều nhà đầu tư được lựa chọn bởi Ngân hàng Saxo. Đây là một ngân hàng đầu tư của Đan Mạch chuyên về giao dịch và đầu tư trực tuyến. SaxoSelect, một dịch vụ đầu tư kỹ thuật số mới, đã được ra mắt vào đầu năm 2016. Vào tháng 5 năm 2015, cô đã ra mắt một nền tảng giao dịch đa tài sản mới có tên là SaxoTraderGo. Nó được biết đến với sự thành công trong giao dịch và đầu tư trực tuyến và đã giành được một số giải thưởng.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group

You may also like :