Chỉ số Đô la Mỹ lơ lửng quanh mức 98,00, mức cao hàng ngày

Chỉ số đô la đã tìm thấy một vùng thoải mái ngay dưới mức cao cuối cùng. Vào thứ ba, có một mô hình tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Chỉ số Đô la Mỹ (DXY) cũng có băng thông thấp sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng vào thứ ba.

Lãi suất ngắn hạn của Mỹ đã tăng kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2015, khi lãi suất của Quỹ Fed là 0%. Ngoài ra, các đường trung bình di chuyển đơn giản trong 55 giờ cố gắng bắt kịp khóa học để hỗ trợ thêm cho khóa học cho phiên giao dịch tiếp theo. Trên thực tế, động thái tăng giá tiếp theo trên biểu đồ hàng quý lên đến đỉnh điểm vào tháng 7 năm 2001 là 121,29. Sự biến động thấp hiện tại của chỉ số đồng đô la đã dẫn đến sự sụt giảm phí bảo hiểm cho các tùy chọn đặt và gọi.

Đồng Euro vẫn ở thế phòng thủ sau khi Thủ tướng Angela Merkel nói rằng bà không thể thành lập một chính phủ liên minh sau khi các cuộc đàm phán sụp đổ vào cuối Chủ nhật. Ngoài Fed, nó cũng phải đối phó với khả năng nới lỏng chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào tháng Chín. Ông đã cắt giảm lợi nhuận sau khi dữ liệu cho thấy tăng trưởng kinh tế tại khu vực đồng euro đã chậm lại trong quý đầu tiên và làm giảm bớt những kỳ vọng rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ sớm bắt đầu giảm các ưu đãi.

You may also like :